พ่อลูกอ่อน

ดูภาพคุณพ่อมือไหม่หน่อยค่ะ!! จะน่ารักขนาดไหน??

พ่อลูกอ่อน
37 ตอบกลับ

ถ้าไม่รังเกียจ​ของผมไม่ได้ใช้แล้วเหลือ1อันครับเป็นคาร์ซีท​ได้​ เปลโยกได้​ เวลาไปไหนมาไหนสะดวกดีครับ

4y ago

ถ้าให้เบอร์​จะผิดกฎไหมครับ

คุณพ่อพาน้องไปฉีดยา2เดือน ปัจุบันน้อง1ขวบ3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้หลับอย่างเดียว หน้าที่เลี้ยงตกที่แม่ล้วนๆ🤣

ไปกินน้ำแปปเดียว กับมาอีกทีโดนขโมยลูกไปแล้วจ้า😆

ตั้งแต่คลอดไม่ถึงเดือนค่ะ ตอนนี้ได้4เดือนแลวจ้าา

พ่อ​ 38​ ลูก​ 3​ วันค่ะ​ พ่อมือใหม่​ ลูกคนแรก

กว่าจะอุ้มลูกเป็นลูกก็สามเดึอนแล้วค่ะ🤣

กว่าจะยอมให้อุ้มก็เกือบสองเดือนค่ะ555

ตั้งแต่แรกคลอด ปัจจุบัน5เดือนแล้วคะ

เลี้ยงลูกนี่หน้าที่หลักคุณพ่อเลย