มาทายจังหวัดกันเถอะ! สินค้าประจำตำบล ของดีท้องถิ่น ของคุณคืออะไรน้า

ไหน ๆ ก็แยกย้ายกันกลับบ้านแล้ว บอกแอดมินหน่อยสิคะว่า ของดี ของขึ้นชื่อ ประจำท้องถิ่นของคุณแม่คืออะไร แล้วให้คุณแม่ ๆ คนอื่นมาเม้นทายกันว่าคุณอยู่จังหวัดไหน

มาทายจังหวัดกันเถอะ! สินค้าประจำตำบล ของดีท้องถิ่น ของคุณคืออะไรน้า
66 ตอบกลับ

ข้าวสังหยดค่ะ

ยังไม่รุ้เลย

กระหรี่ปั๊บค่ะ

5y ago

สระบุรี

ปลาส้ม พะเยา

ดอกกล้วยไม้

มะม่วงกวนคะ

ลำไยสีชมพู​

ต๊กตาผีตาโขน

5y ago

ใช่เเล้วคร้าบ

ปลาส้ม จ้า

หลายอย่าง