ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม

ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม กู้น้ำนม สำหรับคุณแม่หลังคลอด ปั้มนมได้ทีละ1-2 ออนซ์ เพิ่มชัวร์ แม่บ้านนี้ทานเองจ้า

ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม
6 ตอบกลับ

เราเน้นปั๊มหนักๆ ปั๊มตามตาราง ไม่ได้ใช้ตัวช่วยเลยค่ะ โชคดีมาก

ปั๊ม1ครั้งๆได้เท่านี้เลยใช่ไหมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ สนใจทักมาค่ะ ID: gaeclp

คุณแม่ทำไงค้ะ น้ำนมถึงเพิ่มขึ้น

5y ago

ขอไอดีไลน์หน่อยค่ะ หรือทักมาก็ได้นะคะ ID : gaeclp

แม่ใช้เครื่องปั้มของอะไรค่ะ

5y ago

ID : gaeclp

เด๋วจะลองบ้างนะคะ

5y ago

สั่งได้ยะคะไม้นมนาง

อยากลองค่ะ

5y ago

ขอไลน์ด้วยนะคะ