ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม

ไม่ต้องเสริมนมผงแล้ว ดีใจด้วยค้า? #ไม้นมนางห่อละ70฿ ?ปรึกษา//สอบถาม//สั่งซื้อ? ID: parn_arm_2201 เบอร์: 0860891908

ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม
1 ตอบกลับ

ไม้นมนางที่สั่งมากับเครื่องปั้มนมไหมค่ะ

4y ago

อ๋อ ไม้นมนางก็เป็นเเบบเดียวกันแหละค่ะแม่ ลองต้มดื่มดูค่ะ ช่วยได้จิงๆ