เสื้อในคนท้องและให้นมบุตร

ไม่ไหวแล้วจ้ะแม่จ๋า คันนมมาก เดิม อก 35 ตอนนี้กระโดดเป็น 38-39 ค่ะ แม่ๆ ใช้เสื้อในแบบไหนกันบ้างคะ ช่วยชี้เป้าหน่อยค่ะ ทุกวันนี้ไม่อยากใส่เลย ใส่เสื้อในแล้วอึดอัด คัน ร้อน เหงื่อท้วมไปหมด ราคาไม่เกี่ยง ขอแค่สบายจริง ใช้ยาวจนถึงให้นมลูกได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

เราไม่ใส่เลยค่ะ อึดอัดไม่ไหว ร้อนอบเหงื่อออกนมไหล โอ้โห คันสุด ๆ โนบาร์แปะแผ่นซับนมสบายใจ แต่อกเราเล็กค่ะไม่มีปัญหา แม่ลองดูพวกสปอร์ตบาร์ดูค่ะน่าจะระบายอากาศได้ดีที่สุดแล้ว

2y ago

ตำแผ่นแปะซับนมไวเยอะ ๆ เลยค่ะแม่ ได้ใช้แน่นอน