ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ไม่ไหวแล้วค่ะแพ้มาก เอะอะก็ร้องไห้ น้อยใจแฟน กินไม่ได้อ๊อกหมด ไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนร้องไห้อยุ่อย่างงั้น เหนื่อยมากคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปหาหมอให้จ่ายยาแก้แพ้มานะคะ ช่วยได้เยอะ ส่วนเราหมอก็ให้มาแต่ไม่ได้ทานค่ะ หมอให้ vitamin b6 มาด้วยกินตัวนี้แล้วไม่ค่อยแพ้ท้องเลย แต่ต้องให้หมอเป็นคนจ่ายยานะคะ อย่าซื้อทานเอง

ฮอโมนกำลังปรับนะคะ หาอะไรที่ทำให้อารมดีทำเลยค่ะ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยให้ไม่เครียดได้นะคะ