ไม่ได้ไปฝากครรภ์ที่มิตรไมตรีตั้งแต่แรก

ไม่ได้ไปฝากครรภ์ที่มิตรไมตรีตั้งแต่แรก แล้วหมอที่โรงบาลปทุมให้ไปขอใบส่งตัวที่มิตรไมตรีเพราะมีสิทธิ์บัตรทอง เราต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ขอใบส่งตัวเอาสมุดชมพูกับบัตรประชน ยืนห้องทะเบียนหรือห้องจับบัตรคิวได้เลยค่ะ ลองไปดูค่ะ เเต่ละโรงพยาบาลน่าจะไม่เหมือนกัน

ไปขอใบส่งตัวที่คลีนิคมิตรไมตรีคะ

คุณแม่จะคลอดที่ รพ อะไรคะ