ของจำเป็นจริงๆเกี่ยวกับการไปคลอดที่โรงบาล

สอบถามทุกๆคนหน่อยค่ะ อยากทราบว่าของใช้ที่จำเป็นจริงๆในการไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล เราต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ และอย่างผ้าห่อตัวจำเป็นไหมที่ต้องใช้ผ้าผืนใหญ่ๆ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่พึ่งท้องแรก ไม่มีใครให้ปรึกษาด้วย 😂😂

1 ตอบกลับ

แปะค่ะ