ลูกจะติดย่าไหม

ไม่ได้เลี้ยงลูกเองตอนกลางวัน​ ดูแค่กลางคืน​ ตอนกลางวันย่าเลี้ยง​ ลูกเราจะติดย่าไหม​ จะติดย่ามากกว่าติดเรารึป่าว

9 ตอบกลับ

นี่แหล่ะค่ะถึงอยากเลี้ยงลูกเอง...เพราะคนแรก ติดย่าติดพ่อ...เวลาแม่จะพากลับบ้านแม่ถ้าพ่อเค้าไม่กลับด้วยเค้าก็ไม่ไป ลองถามว่าจะไปอยู่กับแม่มั้ยเค้าบิกว่าจะอยู่บ้านย่าจะอยู่กับย่า

4y ago

สอนลูกเราเรียกตัวเองว่าแม่ด้วยนะคะ

แถวบ้านกลางวันอยู่กับย่า กลางคืนนอนกีบพ่อแม่ ไม่มีดื้อไม่งอแง ก็เป็นเวลาของน้องค่ะ จะแยกกลางวันกลางคืนได้ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าติดก็ติดทั้ง2คนค่ะ เพราะน้องได้เหนหน้าย่าเเละน่าเเม่ค่ะ ถ้าไม่เหนหน้าเเม่อันนี้อาจจะติดย่าคะ

ส่วนตัวคิดว่าติดทั้งแม่และย่าเพราะน้องเห็นหน้าแม่และย่าในทุกๆวันเหมือนกัน

ติดค่ะ ไม่เหลืออ หลาน 2 คนให้ย่าเลี้ยง ติดปู่ติดย่าจนไม่เอาพ่อกับแม่แล้วค่ะ

แล้วแต่เด็กและการเอาใจใส่ของคนที่เลี้ยงดู

4y ago

ตอนเล็กๆจะติดคนเลี้ยง คือย่า พอโตมาสัก3-4ขวบจะติดแม่คะ ไม่ต้องนอยหรือคิดมากคะ บ้านนี้คนแรกเป็นแบบนี้ พอโตมา เขาจะติดแม่มากคะ

เด็กติดคนเลี้ยงนะคะ

4y ago

เห็นด้วยค่ะ​ บ้านนี้ไม่เอาแม่เลย​ ย่าเอาไปเลี้ยงตจวตั้งแต่แดงๆ​ อ้อนแต่ย่า​

ติดคนเลี้ยงค่ะ

ติดค่ะ