เลี้ยงลูกคนเดียวทำยังไงไม่ให้เหนื่อยคะ 😭

ไม่ได้เลิกกับสามีนะคะ แต่ว่าสามีต้องไปทำงานต่างประเทศบางที 3 วัน บางที 5 วัน สัปดาห์นึงอะไรแบบนี้ ถ้าวันไหนไม่ได้ไปก็ช่วยกันเลี้ยง แต่พอมีงานเข้าคือทำใจไว้เลยว่าเหนื่อยแน่ๆ พึ่งเคยมีลูกคนแรกค่ะพึ่งสามเดือนหมาดๆ กว่าจะได้กินข้าวอาบน้ำแต่ละวัน งานบ้านไม่ต้องพูดถึงเหนื่อยมากจริงๆ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ 😢🙏🏻

7 ตอบกลับ

เลี้ยง2-3คนยังเหนื่อยเลยค่ะ😆😆