คือท้อง4เดือนแล้วแต่เวลานั่งงอแล้วมันมีชั้นๆขึ้นมา

ไม่ได้เป็นคนอ้วนนะ แต่มันมีชั้นๆคล้ายคนอ้วนอ่ะอยูข้างๆแต่ไม่ได้พับประกบตรงกลาง มันผิดปกติไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะแต่ไม่คิดอะไรเรย จนตอนนี้น้อง1ขวบแล้วค่ะ