32 สัปดาห์แล้วค่ะ มีท่านไหนมีตกขาวแบบนี้ไหมคะ

มันผิดปกติไหมคะ

32 สัปดาห์แล้วค่ะ มีท่านไหนมีตกขาวแบบนี้ไหมคะ
31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน หมอตรวจผ่านในให้ เป็นเชื้อราค่ะ ได้ยามาเหน็บเรียบร้อยตอนนี้หายแล้ว ^^

เป็นเหมือนกัน หมอตรวจภายในให้ เป็นเชื้อราค่ะ ได้ยามาเหน็บเรียบร้อยตอนนี้หายแล้ว ^^

เคยเป็นค่ะ หาหมอมาหมอบอกว่าติดเชื่อได้ยาฆ่าเชื้อมากินแล้วก็ยาเหน็บค่ะ

มีค่ะ แต่ไม่เยอะ ไม่มีกลิ่น ถ้ามีกลิ่นและคันแนะนำปรึกษาคุนหมอนะคะ

มีค่ะ ปกติค่ะ แต่ถ้ารู้สึกแสบรึคันรีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะคุณแม่

ถ้าไม่เหม็นไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

ถ้าไม่มีอาการคันหรือมีกลิ่นมีสีเหลืองเขียว ปกติคะ

เป็นค่ะ ถ้าไม่เหม็น ไม่คันตรงช่องคลอดก็ปกติค่ะแม่

ปกติคะ​ ถ้ามีสีเหลืองเขียวหรือน้ำตาลควรไปหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ถ้ามีกลิ่นหรือคันพบหมอนะคะ