ลูกไม่ได้รับวัคซีนครบ2เดือน ฉีดช้าเป็นอะไรไหม

ไม่ได้พาลูกไปฉีดวัคซีนครบ2เดือน ตอนนี้ลูกจะ4เดือนแล้ว ไปฉีดตอน4เดือนทีเดียวเลยได้ไหมคะ หรือต้องไปฉีดเลย

2 ตอบกลับ

พาไปฉีดวัคซีน 2 เดือน ตอน 4 เดือนได้ค่ะส่วนวัคซีนตอน 4 เดือนจะได้ฉีดตอน 6 เดือน แต่ทำไมแม่ปล่อยเลยจนมาถึงน้อง 4 เดือนล่ะคะ

แล้วทำไมตอน2เดือน​แม่ไม่ได้พาน้องไปฉีดล่ะคะ ลองไปถามหมอดูก่อนด้วยก็ดีค่ะ