กังวลมากค่ะแม่ๆ

ไม่ได้บำรุงลูกเลย3เดือนแรก เพราะเพิ่งรุ้ตัวว่าท้องก็13wแล้วค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่งจังค่ะ กังวลเรื่องนี้มากค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ยังดีแค่3เดือน บ้านนี้ตอนตรวจคิดว่าคงเป็นตัวออ่อนอยู่ พอไปฝากหมอบอก5เดือนแล้วบ้านนี้ยิ่งไม่ได้บำรุงเลยคะตอนทำงานวันๆกินแต่มาม่าไข่ไก่ข้ามต้มเปล่าๆบ้างแต่น้องออกมาแข็งแรงดีคะ😁😁😁😁

5y ago

บ้านนี้กังวลมากค่ะกับเรื่องนี้ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร ตอนไม่รุ้ว่าท้องก็เหมือนแม่นั้นแหละค่ะ วันๆกินแต่มาม่า บางวันก็ไม่ได้กินไรยันค่ำ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะแม่