ตั้งครรภ์

ไม่ได้ทานยาบำรุงครรภ์ โฟลิก เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะถเาคุณแม่ฝากท้องเลย3เดือนแรก ในวิตตามินรวมก้มีโฟลิกผสมค่ะ

4y ago

ฝากตอนช่วง 6วีคคะ ตอนแรกกินบ้าง ไม่กินบ้าง พอ10วีคเปลี่ยนเป็นเม็ดสีขาวแทนสีเหลือง กินแล้วปวดหัว เวียนหัว อ้วกคะ

โฟลิคจำเป้นต่อการตั้งครรภ์นะคะ ทำไมไม่ทานล่ะคะ

4y ago

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ ไม่ได้กินยาเดือนกว่าแล้ว ตั้งแต่เปลี่ยนสียามา