ไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดม

จะเป็นอะไรไหมคะ จำเป็นต้องตรวจไหม

17 ตอบกลับ

ของเราเหมือนคุณหมอจะแจ้งว่าตรวจฟรีนะคะ ที่รพ. รัฐเลยค่ะ

ส่วนมากก็ไม่เป็น แต่ถ้าเป็นก็อาจจะตกใจภายหลังได้ค่ะ

ถ้าไม่เสี่ยง หมอจะไม่ให้ตรวจค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจ

ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกิน ตรวจเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ

ไม่ได้ตรวจค่ะ ดูอัลตร้าซาวน์เอา

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ❤

สุ่มเอาค่ะ ถ้าไม่ได้ตรวจ