สอบถาม ปรึกษา..

ไม่ได้ตรวจคัดกรองการติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดหรือกระเพราะปัสสาวะ เพราะไปฝากท้องตอนอายุครรภ์29weekแล้ว เป็นอะไรมั้ยค่ะ แล้วคุณหมอจะตรวจให้อีกมั้ย

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอค่ะว่าต้องการตรวจได้มั้ย

แม่ต้องถามจากหมอที่แม่ฝากแล้วค่ะ