สอบถามเรื่องการลามาช่วยเลี้ยงลูกของแฟนค่ะ

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะ แฟนเป็นข้าราชการสามารถลามาช่วยเลี้ยงลูกได้ไหมคะ เห็นว่าสามารถลาได้15วัน หรือว่า ต้องจดทะเบียนอย่างเดียวถึงจะสามารถลาได้

2 ตอบกลับ

ต้องจดทะเบียนสมรสให้เรียบร้อยค่ะ ถ้าไม่จดสิทที่เราจะได้ทุกอย่างก้ออดค่ะ

น่าจะต้องจดทะเบียนนะคะ ให้แฟนสอบถามที่ทำงานก่อนก็ได้ค่ะ