แจ้งเกิดลูกใช้นามสกุลเราได้ไหมคะ

ไม่ได้จดทะเบียนกันนะคะ อยากทราบว่าตอนไปแจ้งเกิด ลูกใช้นามสกุลเราได้ไหม ชีวิตคู่เราดูแล้วอาจจะอยู่ด้วยกันได้ไม่นาน อยากให้ลูกใช้นามสกุลเราค่ะ 😥😥

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ ตอนแจ้งเกิดแม่เขียนนามสกุลตัวเองได้เลยค่ะ

ใช้ได้ค่ะอยู่ที่เราเลือกค่ะ