สอบถามหน่อยคะ

ไม่ได้กินยาบำรุงที่หมอให้มาเลยมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

ลองฝืนๆกินหน่อยค่ะแม่ กินไว้ดีกว่าแน่นอนค่ะ แต่ถ้าไม่กินเลยก็ตอบยากค่ะ บางคนไม่กินแล้วมีผลกับลูก บางคนก็ไม่มีผลกับลูก

ควรทานค่ะ เพราะสำคัญกับแม่และน้องนะคะ ยิ่งทานไวยิ่งดีกับน้องค่ะ ฝืนทานหน่อยนะคะ เพื่อน้องค่า

ผลที่เกิดขึ้นนั้นแล้วแต่ดวงค่ะ แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องรอติดตามตอนคลอดค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะ ไม่ทาน = วัดดวงค่ะ ฝืนทานนะคะ เพื่อลูก