สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ มีแม่บ้านไหนซาวเจอว่าเป็นลูกชาย แต่คลอดมาเป็นหญิงมีไหมคะ? ซาวกันตอนกี่วิคคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เป็นลูกของแม่เลี้ยงสามี ตอนหมอซาวด์บอกผู้ชาย แต่ออกมาเป็นผู้หญิง

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ของเราไม่เห็นเพศค่ะ ลุ้นที่เดียวตอนคลอดเลย