มีใครให้ใหญ่กว่านี้มั้ยค่ะ

ไม่ได้กังวลว่าท้องลายเลยค่ะ เอาจริงๆ ไม่คันเลยสักนิด ไม่รู้แตกได้ไง55555 แตกไปเลยค่ะลูก แม่หมดสิทธิใส่เอวลอยตั้งแต่พ่อห้ามใส่แล้วจ้า ???? 32w

มีใครให้ใหญ่กว่านี้มั้ยค่ะ
6 ตอบกลับ

ท้องลายเป็นเรื่องปกติ 😍 ส่วนตัวเราท้องแรกยังไม่ลาย แต่บอกตัวเองไว้เสมอต่อให้ท้องลายในท้องต่อๆไป เราก็ยังคงใส่เอวลอย ใส่บิกินี่เหมือนเดิมค่ะ 🥰

ท้องแตกลายเพราะว่าผิวหนังขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วค่ะ บางทีไม่คันก็แตกได้ บ้านนี้ 34 w ยังรอดอยุ่ ภาวนาให้ไม่แตกใกล้คลอด😅😅😅

อีก1วัน ครบ38วีค ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ แต่นมไม่เหลือ ยิ่งกว่าแผนที่อีก😂

บ้านนี้34wท้องยังไม่แตก แต่ขาแตกแทนจร้า

เพราะท้องโตเกินค่ะแม่

4y ago

แดกมากไปหน่อย 5555

39w ค่ะ