ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ไม่ให้ลูกเข้าอนุบาล ให้รอเข้าประถมเลยได้มั้ยคะ แล้วมีวิธีดูแลยังไงคะ

7 ตอบกลับ

อาจจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวไหมคะ แล้วคุณแม่มีแผนยังไงบ้างคะ ระหว่างที่รอให้ลูกเข้าประถม จะสอนเองอยู่บ้านไหม หรือทำโฮมสคูลอ

4y ago

Home school ค่ะ แต่ต้องหาข้อมูลอีกที ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ