ขอความรู้เรื่องฝากครรภ์ค่ะ

ไม่ใช่เรื่องของแม่นะคะ แต่เป็นน้องข้างๆบ้าน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8-9 แล้ว(จากที่สอบถาม) น้องไม่เคยฝากครรภ์เลย ไม่มีสามี ไม่มีเงิน ถ้าตอนนี้เราจะพาน้องเขาไปฝากครรภ์คุณหมอจะรับไหมค่ะ หรือจะคอยให้ปวดท้องคลอดแล้วไปคลอดทีเดียวเลย รบกวนแม่ๆ ที่เคยเจอประสบเรื่องแบบนี้มาให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ

19 ตอบกลับ

ฝากโรงพยาบาลรัฐที่มีโครงการฝากครรภ์ฟรีจนคลอด แม่บ้านนี้ก็ฝากค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทลองไปสอบถามดูนะค่ะ