ขอความรู้เรื่องฝากครรภ์ค่ะ

ไม่ใช่เรื่องของแม่นะคะ แต่เป็นน้องข้างๆบ้าน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8-9 แล้ว(จากที่สอบถาม) น้องไม่เคยฝากครรภ์เลย ไม่มีสามี ไม่มีเงิน ถ้าตอนนี้เราจะพาน้องเขาไปฝากครรภ์คุณหมอจะรับไหมค่ะ หรือจะคอยให้ปวดท้องคลอดแล้วไปคลอดทีเดียวเลย รบกวนแม่ๆ ที่เคยเจอประสบเรื่องแบบนี้มาให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ

19 ตอบกลับ

แนะนำไปฝาก รพ.สต.หรือโรงพยาบาลรัฐนะคะ ฝากครรภ์ฟรีทั่วประเทศ ใช้สิทธิ์อะไรก็ฝากครรภ์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ฝาก รพ.รัฐไม่เสียเงินคะ ถ้ามีบัตรทองก็ให้ไปคลอด รพ.ที่มีสิทอยุ่ เราเสีย รวม 300กว่าๆคะ

ตอนเราไปฝากครรภ์ มีคุณแม่ท้อง 8 เดือนเพิ่งไปฝากเหมือนกันค่ะ พาเขาไปเถอะ

น้องคลอดไปรึยังค่ะ เผื่อจะส่งของมือสองของลูกไปให้

พาเค้าใปฝากเลยค่ะ ฝากรพ.รัฐบัตร30 ฟรีค่ะ

โรงบาลรัฐฝากท้องฟรีคะ..ไปฝากได้เลย

8-9เดือน หรือสัปดาค่ะ

5y ago

ไปฝากที่รพ.รัฐน่ะค่ะ จะถูกดุ แต่ดีกว่าไปตอนคลอดน่ะค่ะ

ไปรพรัฐเลยค้า

ไปฝากเลยจ้า