แพ้ท้อง!!!

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชายหรอจริงหรอ แพ้ท้องได้ลูกสาวหรอ??? สอบถามแม่ๆค่ะ มันจริงหรือ?? งดดราม่านะคะ แต่บ้านนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ🤕

151 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชายไม่แพ้ แต่มาแพ้ ตอนท้อง2ได้ผู้หญิง ตอนนี้ 36+3 ละ อีกนิดเดียวก็ได้เจอหน้าแล้วค่ะ 😊😊