แพ้ท้อง!!!

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชายหรอจริงหรอ แพ้ท้องได้ลูกสาวหรอ??? สอบถามแม่ๆค่ะ มันจริงหรือ?? งดดราม่านะคะ แต่บ้านนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ🤕

151 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวทั้ง2คนแพ้ค่ะ..1-3เดือนกว่าๆ แพ้ ชอบกินของหวานไม่แตะเปรี้ยวเรยสักนิดแต่พอมาท้องที่ 3 นี้ไม่แพ้เรยคะกินเปรี้ยว(ตื่นมากินมะนาวแต่เช้าคะ55 อยากมาก) กินเผ็ด รสจัด ง่ายๆกินทุกอย่างเรยคะ หิวถี่ม๊ากกกก...(หวังว่าอยากให้ท้องนี้เป็นผู้ชายคะ👶😊💕 ตอนนี้ได้ 10w5d 💓