แพ้ท้อง!!!

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชายหรอจริงหรอ แพ้ท้องได้ลูกสาวหรอ??? สอบถามแม่ๆค่ะ มันจริงหรือ?? งดดราม่านะคะ แต่บ้านนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ🤕

151 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า ท้องหนูดี คนแรกก็แพ้หนักมาก ผิวพรรณไม่ดำ ไม่แตกลาย เส้นสีดำตรงท้องก็ไม่มี ท้องสอง ปิติ คนนี้ก็แพ้ค่ะ ผิวพรรณ ไม่ดำ ไม่แตกลาย ตามคอ แขนขา ไม่มีตรงไหนดำเลย **ยกเว้นตรงโหนกแก้ม มีฝ้าขึ้นจางๆ