ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ไม่แน่แน่ใจว่าคืออะไรปกติแล้วจะมีตกขาวแบบขาวขุ่นไม่เคยมีสีแปลกๆแบบนี้อันตรายมั้ยคะตอนนี้36+3วีคค่ะแต่ไม่ปวดท้องมีแค่ปวดหลัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่แอบแตกมาเรียบร้อยแล้วค่ะ