กังวลว่าจะใช่น้ำคร่ำหรือเปล่า

ไม่เเน่ใจค่ะทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำหลังจากปัสสวะเเต่ยังเปียกไปอยู่ๆตลอดไม่เเน่ใจว่ากรณีที่มีน้ำคร่ำออกมาเป็นอย่างไร สังเกตอย่างไรค่ะ เพิ่งจะ8เดือนกว่า

1 ตอบกลับ

จะมีน้ำไหลลงขาค่ะ ลองขมิบเหมือนกั้นฉี่แล้วแต่ยังมีน้ำไหลอยู่ นั่นแหละค่ะคือน้ำเดิน

5y ago

ของคุณค่ะ