เพิ่งจะ 9 วีคเองแต่ทำไมปวดหลังมาก มากจนนอนไม่ได้เลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ ปกติหรือเปล่าคะ

เพิ่งจะ9วีคแต่ปวดหลังมาก

15 ตอบกลับ

ปวดช่วงตั้งครรภ์แรกๆ เหมือนกันค่ะ ไปพบทั้งหมอสตู หมอออโธ ทั้ง 2 แผนกบอกว่ามดลูกขยายตัว แล้วช่วงบริเวณนั้นก็อาจโดนกดทับได้ค่ะ ไม่ได้ทานยาอะไร สักพักหายไปเอง

มดลูกขยายค่ะแม่ ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก็จะปวดมากกว่าเดิมจ้า บ้านนี้อีก5วัน6เดือน ปวดมากจ้า แต่จะปวดหนักมากช่วงตอนกลางคืน

ไปหาหมอดีกว่าค่ะถ้าปวดมาก บ้านนี้เป็นไรนิดเป็นไรหน่อยรีบไปหาหมอค่ะ มีลุกคนแรก เลยกังวลหลายๆอย่างมีไรจะรีบไปปรึกษาหมอทันทีค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ท้องก่อนไม่เป็น ก็ยังแอบสงสัยอยู่ค่ะว่าทำไมอาการมาไว

เป็นค่ะ เราปวดจนเดินไม่ได้ นอนลำบาก หมอไม่ให้ทานยา แต่ให้เราทำกายภาพแทนค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมากแต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง คิดว่าจะเป็นประจำเดือน

ปวดตั้งแต่ 9 วีคเหมือนกัน ตอนนี้ 19 วีค ก็ยังปวดค่ะ ให้สามีนวดเบา ๆ ให้

เราเป็นค่ะ ปวดตั้งแต่8วีค จนตอนนี้29+4วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ 17 วีค ยังไม่ปวดค่ะแม่ อาจจะแล้วแต่คน

ปวดค่ะปวดมากตอนนี้11วีคแล้วก็ยังปวดอยู่