31w6d

ไม่เห็นมีน้ำนมไหลเหมือนคนอื่นเลยค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมจังเลยค่ะ มีแค่สีขาวๆในหัวนม😭

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ น้ำไหลก่อนไหลหลังไม่ได้เป็นตัวชี้ว่าน้ำนมเยอะหรือไม่มีน้ำนมค่ะ มันเป็นการทำงานของฮอร์โมนในตัวแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันค่ะ ปกติน้ำนมต้องไหลหลังคลอดค่ะ แต่บางคนอาจมีน้ำนมไหลตั้งแต่ตั้งครรภ์มันเพราะฮอร์โมนของเขาแต่ก็ไม่ผิดปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะะะะ