ตั้งแต่ฉีดยาคุม

ไม่เป็นประจำเดือนเลย ควรทำยังไงดีค่ะ ไม่เป็นมา9เดือนกว่าแล้ว แต่ก็ไม่ได้ท้องนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนหลังคลอดกินยาคุมแบบให้นมลูก ประจำเดือนก็ไม่มาเหมือนกัน แต่พอหย่านมลูกแล้วก็เลิกกินยาคุมหลังจากนั้น1เดือนที่ไม่ได้กินยาคุมประจำเดือนก็มาปกติ แนะนำลองปรึกษาหมอค่ะ

เมื่อก่อนเราเคยฉีดยาคุมค่ะประจำเดือนไม่มาเหมือนกันค่ะ