ผ่าคลอดบล็อคหลัง

ไม่เจ็บเลยค่าา สำหรับใครที่กลัวมากๆเช่นเรา รู้สึกชิวมากๆๆๆๆๆๆที่สุดไม่เจ็บเลยย ความเจ็บปวดที่งดงามม ด.ญ. คคนางค์ สุทธิทรัพย์ น้องพะพาย คลอดเมื่อ29/02/2020 น้ำหนัก 2,870 กรัม แข็งแรงดีร้องเก่งไม่ตอบอบค่าา 38w

ผ่าคลอดบล็อคหลัง
31 ตอบกลับ

ยินเีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคร่า

คนแรกหรือป่าวค่ะ

4y ago

คุณแม่ขอหมอผ่าจ้า ไม่อยากลุ้นเจ็บไม่อยากรอนาน☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🎊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค้าา