ท้อง 5เดือน ปวดจิมิ มากเลยคะ

อันตรายไหมคะ ควรไปพบแพทย์ไหม ลูกก้อดิ้นน้อยด้วยคะ ?

7 ตอบกลับ

เราสี่เดือน ปวดเหมือนตึงๆจิ๊ดๆหรือป่าวคะ ถ้าอาการประมาณนี้เราเพิ่งถามคุณหมอมา เป็นเพราะว่ามดลูกขยาย ทำให้เส้นตรงกระดูกเชิงกรานมันตึงค่ะ เป็นเรื่องปกติ

ปวดแบบไหนคะ ตุ้บๆ และแบบเสียดๆเหมือนมีอะไรทิ่มๆนิดๆไหม

บ้านนี้ปวดมากช่วงตอน8เดือนคะ ไม่อันตรายคะแค่รู้สึกรำ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ให้เขาประเมินอาการ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่3-4เดือน

ปกติค่ะเชิงกรามขยาย

ปกติค่ะ