น้องคลอดแล้วค่ะ 37w5d.

ไม่เจ็บท้องเลย มีแค่อาการท้องปั้นถี่ แต่จะมาเจ็บตอนหมอเจาะน้ำคร่ำ แล้วให้ยาเร่งคลอด เป็นอะไรที่ทรมานมากกก😂 แต่ก็คลอดน้องมาได้ คลอดธรรมชาติค่ะ น้ำหนักน้อง 3,010 🥰 # # #

น้องคลอดแล้วค่ะ 37w5d.
6 ตอบกลับ

บ้านนี้39w5dยังไม่มีวีแววเจ้บเรยจ้า มีแต่ท้องปั้นตลอดเวลา เป้นไรไหมค่ะ ยังไม่ไปโรงบาล

1y ago

ต้องไปหาหมอแล้วแหละแม่

โห โดนยาเร่งคลอดคงจะแทบขาดใจเลยมั้ยแม่ มีแต่คนว่ายาเร่งคลอดละปวดทรมาน

1y ago

ปวดธรรมชาติยังว่าปวดมากแล้ว โดนย่าเร่งไปอีกนี้ปวด×4ไปเลยค่ะ ชนิดที่นอนนิ่งไม่ได้ ร้องไห้เลยค่ะ แต่ไม่กล้าร้องดัง เดี๋ยวหมอด่า😂😂

ยินดีต้อนรับ​สู่โลกใบใหม่ ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีสำหรับหนูนะคะ ❤️​

แม่ท้องแข็งถี่หรอค่ะ ถึงไปโรงพยาบาล แม่มีอาการอื่นด้วยไหมค่ะ

1y ago

ปวดแต่อึ หรือฉี่ไม่ออก นี้ใช่เลยค่ะ เตรียมตัวเลยย

อายุครรภ์เท่าเราตอนนี้เลย แต่เราไม่เคยมีอาการอะไรเลย 🥹🥹

1y ago

ลองสังเกตดูนะคะ ถ้าท้องแข็งบ่อยๆ ลองไปหาคุณหมอ ให้คุณหมอตรวจดูนะ เพราะน้องใกล้จะออกมาแล้ววว

กลัวได้ยาเร่งคลอดเห็นทุกคนเล่าเหมือนกันว่าสุดในชีวิต

1y ago

บ้านนี้กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ก็อยากให้ลูกออกมา เลยยอมทน 555