แม่ท้อง39+5

ไม่เจ็บท้องยังเงียบอย ู่กินชาบู ได้ไหมค่ะ หิว อยากกินก่อนคลอด??

24 ตอบกลับ

รีบๆจัดเลยแม่ เดี๋ยวหลังคลอดโหยหาจนน้ำตาร่วงก็แทบไม่มีโอกาสได้สัมผัสจ้าาาาา จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เลี้ยงลูกอย่างหักโหม😁😁😁

39+1 เงียบเหมือนกันค่ะ แล้วก็มีความคิดว่าจะไปกินชาบูก่อยคลอดเพราะเด่วคลอดจะไม่ได้ไปกิน 😁😁😁😂😂

จัดเลยจ้าอยากกินอะไรรีบกินเลย คลอดออกมาแล้วไม่มีเวลากินนะแม่5555

กินเลยค่ะคุณแม่พอลูกบ้านนี้มีแต่คนว่าอยากกินไรให้รีบกินค่ะ

กินได้จ้า จัดหนักๆเลยแม่ พอคลอดแล้วอีกนานเลย

กินได้จ้า เดี๋ยวพอคลอดจะไม่มีเวลาไปกิน😅

กินเลยคะแม่ พอช่วงคลอดเสร็จต้องงด

จัดเลยจ้า ให้นมลูกกินมั่วไม่ได้555

รีบๆเลยจ้า หลังคลอดอดอีกนานนะคะ

บ้านนี้เพิ่งกินเมื่อคืนเลยจ้า