ยาแก้ปวดsara

แม่ท้อง กินยาแก้ปวด sara ได้ไหมค่ะ

ยาแก้ปวดsara
28 ตอบกลับ

ทานได้ครับ ในบรรดายาแก้ปวด คนท้องกินได้อย่างเดียว แนะนำไม่ควรเกินวันล่ะ 4 เม็ด พอครับ กำลังดี ....ร้านยาเพื่อนเภสัช โคราช.

ได้คะ ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้น ติดต่อกันไม่เกิน5วันคะ

ที่หมอให้กินเป็นตัวนี้ค่ะ saraตัวนั้นไม่เเน่ใจเหมือนกันค่ะ

ยาพาราทานได้ค่ะ ไม่มีผลกระทบค่ะ แต่อย่ากินมากเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ แต่กินเท่าที่จำเป็นก็พอนะคะ

ทานได้ค่ะ ดื่มน้ำตามเยอะๆนะค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่ควรกินเกินวันล้ะ 8 เม็ด

ไม่ได้ค่ะ กินได้แต่พาราเซตามอนค่ะ

5y ago

ซาร่าก็คือพาราเซตามอลนะคะ

กำลังต้องการคำตอบอยู่พอดีเลย 😁

ซาร่าก็คือตัวยาพารา ทานได้ค่ะ