มันคืออะไรคะแม่ๆ

ไม่เจ็บ ไม่ปวดนะคะ เป็นผืนแบบนี้ เต็มตัวค่ะ ที่มือ แขน ขา เท้า มันไม่ได้เป็น ตุ่มๆนะคะ มันเปนเหมือนแดงๆอยู่ในผิวหนังเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

มันคืออะไรคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ดูไม่มีอันตรายนะคะ น่าจะปกติดี เป็นสีเม็ดเลือด คนท้องร่างกายจะมีเลือดเยอะกว่าปกติค่ะ เพราะต้องหมุนเวียนเลี้ยงลูกด้วย