อวดน้ำนม

ไม่เคยได้ต่ำกว่า8ออน สูงสุด15ออนเลยค่า มาอวดน้ำนมกันค่าแม่ๆ ???

อวดน้ำนม
55 ตอบกลับ

ปั้มได้ทีละ6-8ออนเองคะอาทิตย์ละประมานนี่เองคะแต่ก็พอไห้ลูกกินคะน้องกินวันละ40ออนได้น้อยแต่ขยันปั้มหน่อยนะ7เดือน

5y ago

คะ

รู้จักคนๆนึงค่ะ เป็นญาติๆกัน ปั๊มต่อวันได้ไม่ต่ำกว่า80ออนซ์ ตัดภาพมาที่เรา วันนึงได้10ออนซ์ดีใจแทบตาย

ช่วยแนะนำวิธีดูแลตัวเอง การทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม และยี่ห้อที่ปั้มที่ใช้ให้เพื่อนๆหน่อยจ้าแม่ 🥰

เยอะเหมือนกันค่ะ 16ออนซ์ขึ้น เยอะจนล้นตั้งแต่ลูกได้เดือนแรก ทั้งๆที่น้องก็ทานเก่งมากๆ แต่ก็กินไม่ทัน

5y ago

เยอะมากค่ะแม่ ของเราน้องก็กินไม่ทันเลย น้องได้1เดือน20วัน

ชาแบบไหนค่ะแม่..นี่คลอดน้องได้10วัน..ปั้มได้ครั้งล่ะ3ออนเอง..อยากมีน้ำนมเยอะๆเหมือนแม่บ้านอื่นจั่ง

5y ago

สูตร หัวปลี ขิง ลูกซัดค่ะ

ของเรา 1 วัน ปั้มได้ 26-30 ออนปั้มวันละ 4 ครั้ง มากกว่านี้จะหน้ามืดค่ะ คุณแม่บ้านนี้ปั้มเองมากค่ะ

5y ago

กินไม้นางนมค่ะ แทนน้ำเปล่าค่ะ ลูกไม่ดูดเต้าใช้วิธีการบีบเอาค่ะ เป็นคนไม่ชอบกินน้ำเลยค่ะ กินน้ำต่อวันไม่ถึง 8 แก้วค่ะ

อวดๆกันจ้าบ้านนี้ปั๊มได้ครั้งละ20-21ออนเลยจ้า4เดือนสต๊อก500กว่าถุงละจ้าา

5y ago

แม่ทำยังไงน้ำนมถึงเยอะคะบ้านนี้ปั๊มได้ทีละ1เองคะ

ไม่เคยปั้มนานเลยค่ะ ปั้มแค่ครั้งละออน น้องไม่เอาขวด เลยเข้าเต้าล้วนเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ชอบงอแงอยากกินเต้า แต่เวลาน้องกินเต้า ยังไม่ทันอิ่มก็หลับสะก่อนทุกครั้งเลย อีกอย่างเต้าน้ำนมแรงค่ะ พุ่งแรงน้องไม่สู้ เลยต้องมาเป็นคุณแม่นักปั้มแทน

ปั๊มกี่นาทีคะ มีเทคนิคไหมจ้ะแม่ บ้านนี้ ได้มากสุด 2 ข้าง 10 ออนซ์เอง 😭😭😭

5y ago

แค่นี้ก็เยอะแล้วนะคะ แต่ถ้าอยากเพิ่มอาจจะต้องมีตัวช่วยด้วย เราดื่มชาปลูกรักค่ะ แนะนำ

รบกวนสอบถามเเม่ซื้อชาปลูกรักที่ไหนคะ อยากได้มาทานบ้างจ้า☺️

5y ago

เค้าซื้อมาจากคนรู้จักค่ะ แต่ว่าตอนนี้คนสนใจเยอะมาก ว่าจะรับมาขายเองแล้ว สั่งได้เลยน้า line: chompu_5597