อวดน้ำนม

ไม่เคยได้ต่ำกว่า8ออน สูงสุด15ออนเลยค่า มาอวดน้ำนมกันค่าแม่ๆ ???

อวดน้ำนม
55 ตอบกลับ

น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยคะ หลังคลอดทานอะไรค่ะ

5y ago

จะลองทำดูนะคะ

แม่ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรคะ บำรุงตัวเองแบบไหนเอ่ย

5y ago

ขอบคุณคะ

เยอะมากค่ะแม่ 👍👍 น้องคงจ้ำม่ำน่าดู น้ำนมแม่ดีขนาดนี้

5y ago

💗

แบ่งให้บ้านนี้บ้างค่ะ 🤣 ปั๊มได้ครั้งละ 2 ออนซ์เองค่า

5y ago

บ้านนี้ดื่มชาปลูกรักค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วย

แม่ๆใช้ที่ปั้มนมยี่ห้ออะไรคะ ราคาประมานเท่าไหร่

5y ago

ของเค้าใช้ natur ราคาประมาณ 2500 เป็นแม่มือใหม่เลือกไม่ค่อยเป็นค่ะ แต่ว่าใช้มาสองเดือน ดีนะคะ ถือว่าตรงความต้องการ

คุนแม่ได้ทานยาอะไรไหมค่ะหลังคลอดน้ำนมเยอะจัก

5y ago

ไม่ขึ้นเลยค่ะมีแอดไลน์นู๋มาได้ำหมค่ะ นู๋ใช้เปนเบอโทรค่ะ 0625092275 ทีน@พลอย ค่ะ

กินไรกันค่ะถึงเยอะขนาดนี้หนูลูกกินยังไม่พอเลย

5y ago

เค้าดื่มชาปลูกรักค่ะ

เก่งมากเลยคะแม่ แม่บ้านนี้อยากได้แบบนี้บ้างคะ

5y ago

กว่าจะมาถึงจุดนี้ ยากเหมือนกันค่ะ555 ตอนนี้กินชาบำรุง กับเน้นดื่มน้ำมากๆ

น้ำนมเยอะมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บำรุงยังไง🙏

5y ago

เรากินน้ำเยอะๆ กินชาปลูกรักค่ะ

ปั๊ม4รอบ 05.00/08.00/11.00/15.00 สต๊อกเต็มเลยเอามาอาบให้ลูก

5y ago

ดีมากๆเลยค่ะ เดี๋ยวไว้เราลองทำบ้าง