ท้องเสียค่ะ

ไม่เคยเป็นเลยตั้งแต่ท้อง อยู่ๆก็เป็น ทำงานหนักหน่อยๆค่ะ ปกติไม่ทำอะไรก็ไม่เป็นอะไร ลูกก็ดิ้นแรงผิดปกติ ทำไมมันแปลกๆคะ ไม่รู้เป็นอะไร อาหารก็ทำกินเองสุกดี

1 ตอบกลับ

คนท้องภูมิคุ้มกันร่างกายต่ำลง ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ เป็นมากๆไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็ท้องเสียตอนแรก คิดว่าไม่เป็นไร เป็นหนักขึ้น จนไปหาหมอ สรุป ติดเชื้อแบคทีเรียที่ลำไส้ ไปเลยค่ะ😂

5y ago

😆