ท้องแตกลายยย..

ไม่เคยหาครีมอะไรมาทาท้องเลยคะ แถมยังเกาจนแสบ ท้องเราจะแตกมากกว่านี้ไหมคะ แล้วถ้าคลอดลูกออกมาแล้วลอยแตกจะหายไปไหม อาทิตย์หน้าก็9เดือนแล้ว ตอนนี้ก็เกาคะแต่เกาเบาเพราะแสบมากถ้าโดนตรงที่แตก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแตกลายยย..
1 ตอบกลับ

ห้ามเกานะคะ หลังอาบน้ำก็โบกออยค่ะให้ผิวชุ่มชื้น ครีมใช้นีเวียตลับน้ำเงิน หลังคลอดรอยจางลงค่ะแต่ไม่แน่ใจจะหายมั้ย