ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไม่เคยมีลูกเลย เดือนที่แล้วเมนมาวันที่27 ปกติจะมาช้าประมาณ2-3วัน หลังจากนั้นก็มีอะไรกับแฟนมาตลอด1อาทิตค่ะ พอมาเดือนนี้เมนไม่มาหนูเลยรอค่ะแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มาค่ะมาช้าประมาณ6วันแล้ว หนูจะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ซื้อที่ตรวจก็รอดูอีก5 เดือนค่ะถ้ามีอะไรดิ้นจนท้องกระเทือนก็คือ ท้องค่ะ

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ