สุดท้ายต้องเลิกกัน

ไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องคลอดลูกโดยที่ไม่มีพ่อ ไม่รุ้ต้องทำยังงัยต่อเลย ไม่รุ้จะผ่านมันไปได้ไหม

2 ตอบกลับ

ผ่านไปได้แน่นอนค่ะ ช่วงแรกจะทรมานเป็นเรื่องปกติ ขอให้อดทนค่ะ แต่ถ้าทำใจได้แล้ว เราจะลืมได้เองในสักวันหนึ่ง และหลายๆคนพูดว่า หลังจากเห็นหน้าลูก ทุกอย่างก็จะโฟกัสอยู่ที่ลูกหมดเลยค่ะ และพอรู้ตัวอีกที เราก็ผ่านมันไปได้แล้ว ขอให้อดทนนะคะ เราก็กำลังรอวันนั้นอยู่เช่นกันค่ะ (ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือน ผู้ชายมันไปตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่คนเดียวมา 3 เดือนแล้ว ใกล้ทำใจได้แล้ว รอแต่วันที่จะได้เจอหน้าลูก เราจะได้โฟกัสที่ลูกเต็มๆสักทีค่ะ)

4y ago

คร่

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ