บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ไม่เข้าใจพ่อเลยเวลาให้นมลูกต้องให้เข้าห้องทุกทีทั้งๆที่นั้งอยู่มีแต่ตายายแล้วก็หลานผู้ชายอายุ17แต่หลานก็ไม่ได้มานั่งดูบางทีมันอึดอัดคะอยู่แต่ในห้องมันอบอ้าว

บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ
14 ตอบกลับ

ในความคิดเรามองว่า ใจเราใจคนอื่นด้วยค่ะ คือคนอื่นเขาอาจไม่ได้ชินเรื่องให้นมเหมือนเรา บางทีเขาก็ไม่อยากเห็นไม่อยากมองนะคะ คือให้เกียรติเราด้วยแหละคะ สมมุติว่าเป็นญาติอะไรแบบนี้ สามีก็คงมองว่าไม่เหมาะสมไม่ใช่ว่าหวงอะไรค่ะ ส่วนตัวเราชอบให้นมแบบส่วนตัวนะคะสดวกใจค่ะ บางทีมาเยี่ยมกันเข้าๆออกๆให้นมก็ไม่สดวกค่ะ

บ้านนี้ไม่เด็กผุ้ชายนะ แต่เราชอบลืมตัวเปิดนมทิ้งไว้ลืมเอาเสื้อลงบ้าง 55หันน่าไปประตูบ้านบ้าง555 พ่อน้องเห็นทีไร จับเราหมุนหันหลังทันทีเลย สายตานี้อย่างกะเรามีชุ้เลย5555555

5y ago

5555เหมื่อนกันพองัดนมให้ลูกทีไรหน้าพ่อหน้าหงุดหงิดทุกที ให้เข้าห้องอย่างเดียว แม่เซง55😄

ของเราก็เป็นค่ะให้นมลูกทีไรบอกให้เราเข้าห้องให้นมลูกแต่เราก็ไม่ฟัง..เราบอกแฟนว่ามัวแต่หวงแล้วลูกจะได้กินไหมเป็นแม่คนแล้วมัวแต่ปิดแต่บังคงไม่ได้กิน

5y ago

ใช่เลยแบบนี้เลย เราลองบอกแฟนแล้วก็มาหงุดหงิดใส่ไล่เข้าห้อง ก็เลยเข้าห้องรำคานสีหน้า55

บ้านนี้งัดนมให้ลูกกินทุกๆที่ 55555 ไม่เคยคิดว่ามันคือนม แต่คิดว่าเป็นกล่องข้าวของลูก หิวตอนไหนก็ให้กินค่ะ เลี้ยงนมแม่จนลูก2ขวบ ✌✌✌

5y ago

🤣🤣🤣

ใช้ผ้าคลุมให้นมนะคะแม่ แก้ปัญหาทั้งในบ้านและเวลาไปนอกบ้านด้วยค่ะ ลูกหิวตอนไหนให้กินตอนนั้น มีผ้าคลุม รับรองไม่โป๊ แน่😊

5y ago

ไปข้างนอกใช้ผ้าคุลมคะแต่เวลาอยู่บ้านคลุมทีไรตัวเล็กงอแงอากาศร้อนมากพ่อบ้านไม่ข้าใจ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำนะคะ😍

ผ้าคลุมให้นมมีค่ะ สั่งซื้อในshopeeนะคะ อันละ 100-200 ลายสวยๆเยอะแยะค่ะ บ้านนี้32วีคซื้อมาเตรียมแล้วค่ะ

5y ago

ไปข้างนอกใช้ผ้าคุลมคะแต่เวลาอยู่บ้านคลุมทีไรตัวเล็กงอแงอากาศร้อนมากพ่อบ้านไม่ข้าใจ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำนะคะ

ลองมองในแง่ดีแบบน่ารักๆดูค่ะ คุณพ่อหวงคุณแม่มากๆ ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้เห็น อิอิ

5y ago

จ้า แข็งแรงๆทั้งครอบครัวเลยนะคะ

ถ้าบ้านนี้เข้าเต้าก็คงให้กินเงียบๆขนาดกินขวดลูกยังชอบกินเงียบๆเลย

5y ago

พ่อน้องชอบให้กินในห้องเปิดนมนอกห้องโดนดุทุกทีในห้องมันร้อนพ่อไม่เข้าใจ555

บ้านนี้ร้องใหน เปิดนั้น แต่แค่หันมุมที่ไม่มีคน

5y ago

เราก็เปิดทุกที่แต่เปิดให้พ่อเห็นเวลายุในบ้านไม่ได้โดนดุ

ลองใส่ผ้าคลุมให้นมจ้า น่าจะแก้ปัญหานี้ได้จ้ะ

5y ago

่เวลาอยู่บ้านคลุมทีไรตัวเล็กงอแงอากาศร้อนมากพ่อบ้านไม่ข้าใจ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำนะคะ