บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ไม่เข้าใจพ่อเลยเวลาให้นมลูกต้องให้เข้าห้องทุกทีทั้งๆที่นั้งอยู่มีแต่ตายายแล้วก็หลานผู้ชายอายุ17แต่หลานก็ไม่ได้มานั่งดูบางทีมันอึดอัดคะอยู่แต่ในห้องมันอบอ้าว

บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ
14 ตอบกลับ

ผ้าคลุมให้นมค่ะ หลานผู้ชาย17ไม่เด็กแล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณครา😍จะลองคลุมเผื่อดีขึ้น

ลองใช้ผ้าคลุมให้นมดูคะ คุณพ่อคงหวงคุณแม่

ลองใช้ผ้าคลุมให้นมไหมคะ

ลองใช้ผ้าคลุมให้นมดูนะคะ

5y ago

จะพยายามใช้นะคะใช้ทีไรตัวเล็กชอบร้องสงสัยจะอึดอัด