ลูกไม่อึทำไงให้อึค่ะ ท้องป่องๆ เบบี้ดอลก็ให้กิน มหาหิงค์ก็มาเเล้ว นมก็กินน้อย ก็เล่นร่าเริง 6เดือน

ไม่อึ ท้องป่อง

ลูกไม่อึทำไงให้อึค่ะ ท้องป่องๆ เบบี้ดอลก็ให้กิน มหาหิงค์ก็มาเเล้ว นมก็กินน้อย ก็เล่นร่าเริง 6เดือน
3 ตอบกลับ

ค่ะเเม่ เดียวจะลองทำให้ตน้องทาน