ลูกไม่อึทำไงให้อึค่ะ ท้องป่องๆ เบบี้ดอลก็ให้กิน มหาหิงค์ก็มาเเล้ว นมก็กินน้อย ก็เล่นร่าเริง 6เดือน

ไม่อึ ท้องป่อง

ลูกไม่อึทำไงให้อึค่ะ ท้องป่องๆ เบบี้ดอลก็ให้กิน มหาหิงค์ก็มาเเล้ว นมก็กินน้อย ก็เล่นร่าเริง 6เดือน
3 ตอบกลับ

ให้กินอาหารให้ครบ5หมู่ได้ค่ะถ้าที่บ้านไม่มีประวัติแพ้อาหาร ซีรีแล็คไม่มีประโยชน์ค่ะให้แต่โทษติดหวาน แนะนำแก้วมังกรค่ะน้องจะถ่ายง่ายขึ้น

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองไปซื้อให้ทานค่ะ

น้องเริ่มอาหารตามวัยรึยังคะ? ถ้าเริ่มแล้ว ลองให้ทานพวกผักจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องถ่ายเเล้วค่ะ ถ่ายออกมาเป็นสีเขียว

ค่ะเเม่ เดียวจะลองทำให้ตน้องทาน