น้องดิ้นเก่ง ดิ้นเเรง ดิ้นเกือบทั้งวันทั้งคืน

ไม่อันตรายใช่ไหมคะทุกคนขอสอบถามทุกคนหน่อย เหมือนน้องไม่ค่อยนอนเเม่ๆบ้านไหนเป็นอย่างไงบ้างค่ะ เราตอนนี้23+5วัน

8 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก คนแรกไม่ขนาดนี้ค่ะ เราก้อกันวลกลัวลูกจะเป้นอะไร

10mo ago

หมอบอกว่าดีค่ะ หมอบอกว่าออกมาจะจับไม่ทันเลยเเหละค่ะ #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ